i e

Hi po mga momy jan first tym preggy m im 38 weeks pregnant ask q po bakit kailangan iei kung wla kpa nraramdaman n symptoms ng labor Sa wednesday kc schedule ng ie q .

6 Replies

IE on 3rd trimester is normal sis, dahil minsan nag oopen cervix mo kahit hindi pa dapat. Pero ang IE mas masakit when your in active labor, every dialation pede nila icheck yan kung normal bang nag oopen ang cervix or nah.

Para ma check po kung ilan cm ka na ba at kung mababa na ba yung panubigan mo. Something ganon. May nilalagay naman pong pampadulas ba or lubricant sa daliri ng OB para hindi ganon kasakit.

Kailangan yun para macheck kung nakaopen na ba cervix mo o Hindi pa.

Once na nag 37weeks i.e na kahit wala pang signs of labor

Ask q lang po d nmn cguro matatamaan ulo ng baby pag n ie

4y ago

Sa akin nung InIE ako, nakapa na ulo ni baby. 1cm na din ako, 37 weeks. Tuloy tuloy na kaya ang open ng cervix ko?. Thank you 😊

Masakit po ba un

5y ago

Masakit din ma kasi ipapasok yung daliri sa pwerta susukatin yung cm. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰