1st time mom|37weeks pregnant|EDD: March 4,2023

Hello po mga momsshh! Habang nag pupunas po ako ng pem² ko, Ask ko lang po kung anong sign na po ito, it is normal lang po ba?

1st time mom|37weeks pregnant|EDD: March 4,2023
6 Replies

mucus plug momsh it means open na cervix mo , since 37weeks kana momsh baka pag na ie ka eh may cm na ganyan din ako 36weeks pa lang ako may nalabas ng ganyan sakin tapos nung 37weeks na na ie na ako 1cm na then ngayon 38weeks and 1day 2cm na nakakainip pero still cant wait para sa mga baby natin kausapin lang ng kausapin minsan kasi kahit anong gawin mo si baby padin magdidisisyon kung kailan nya na gustong lumabas .. halos nagawa ko na kasi lahat kaso wala padin sign of labor sana makaraos na tayo mga mhie🙏🙏

2y ago

Makakaraos rin tayo momsh!🥰

looks like mucus plug po. since 37weeks ka na, nasa term na. better na inform your OB po para macheck yung cervix mo po.

2y ago

thank you po😊

mucus plug mukang mag sstart na ang labor mo mommy 🙂

2y ago

okay lang yan mommy basta patindi na yang mararamdaman nyo, continue lang kau sa walking and squat

mucus plug mhie lapit kana manganak

lapet na yan....