Kabuwanan

Hello po mga moms...kabuwanan ko na po ngayon,due date ko May 13..mas maganda po b kung magdidiet pa rin ako? O kain lang,hindi na po ba lalaki si baby sa tummy ko..kasi po kung kaylan kabuwanan ko na,tsaka naman po ako laging gutom..thank you po sa magaadvice, ingat po tayo at god bless

1 Reply

Mommy mas dapat mong kontrolin kain mo kasi may mabilis lumaki si baby sa tyan kapag kabuwanan mo na or full term na sila. Yan sabi ng OB ko kaya pinagbawalan na nya ko kumain ng madaming rice, pasta at tinapay. Imagine, check ko up nung 37 weeks na ko nasa 2.77kgs lang nagpaultrasound ako ulit nung 40 weeks na ko and 3.6 kgs na sya.

4y ago

,naku...salamat po sa advice