vent !!

Hello po mga momsies, gusto ko lang mag vent out sana no to bash po .. Before ako magbuntis may anxiety na ko, like to the point na nagkakaron ako ng panic attack, trigger ko mostly is about my health, like feeling ko may sakit ako na nakakamatay, may mapanood lang ako o mabasa na illness feeling ko meron ako nun at mamamatay na ko .. Nung nabuntis ako parang napasa ko sa baby ko, nung 1st trimester feeling ko anytime magbbleed ako at mawawala sya sakin, so ang nangyare kahit walang sinabi si doc nagbedrest ako .. And then nagbleed nga ako because of uti, naconfine ako for 2 days pero sa utz ok sya at sobrang active nasa 14weeks ako nun .. Now im on my 25weeks and now ang worries ko naman pag di ko nararamdaman movements nya, pag naman sobrang galaw nya natatakot din ako baka kasi stressed sya sa loob .. Napapagod na ko mag overthink, don't get me wrong gusto ko tong pagbubuntis ko at excited ako, pero ang hirap pala pag utak mo ang kalaban mo, lahat ng happiness sa katawan mo mawawala, kaya sobrang inggit na inggit ako sa mga babae na sobrang saya sa pregnancy nila, yung ang smooth lang .. Kagaya ngayon im so down nanaman kasi kahapon pa medyo soft lang mga movements ni baby, kahit mag snack na ko di ko sya maramdaman gaano parang pitik pitik lang di kagaya mga 2days ago na sobrang active nya .. Alam ko may mga tao na mas malala ang problema sakin, kaya nagdadasal na lang ako .. Sorry at mahaba nagvent lang ako baka sakali may makaintindi po ..

2 Replies

Yes momsh, pray lng po lagi tayo. Kausapin mo lagi si baby minsan nagreresponse sila kaya nakakatuwa. Wag din po masyadong magoverthink, kaya mo yan momsh. Pwde mo din kausapin si hubby para mawala agam2 mo.Stay safe and God bless po❤️

hi sis!ganyan din ako sau.paano mo sis naovercome?