tahi sa normal delivery

Hello po mga momsh..Sino po dito nakaexperience ng normal delivery pero may tahi at mag 2 months n pero Hindi parin gumagaling? 1 month and 8days ko na po magmula nanganak ako normal delivery at may tahi. Until Hindi parin po magaling tahi ko at may nakakapa ako na sinulid. Ano po maganda feminine wash na makakatulong para pampagaling sa tahi? Thank u po sa mga sasagot. Keep safe everyone

1 Reply

yung betadine na antiseptic wash pinagamit ng Ob ko. 2 to 3x a day