Question. ?

Hi po mga momshiiii. Mag ask lang po question, baka po may ka same experience po ako. 34weeks palang po ako pero 2cm na. Ayaw po pumayag sa lying in na kulang sa buwan kaya ininjectionan muna ako pampakapit kahit ok na daw po ung bigat ni baby para ilabas. Kaya lang dinudugo pa din ako. Ano po bang best na dapat ko gawin? Kinakabahan po kasi ako. Ayoko rin ma cs. :( sana may makapagbigay ng advice sakin. Salamat po.

2 Replies

sa tingin ko sis kaya di tntanggap ng lying in kasi need i-nicu si baby pag lumabas na sya ngayon. Kaya ending, hospital ka din babagsak. Hindi po ba kaya na sa hospital manganak? Delikado na din kasi kung di matitigil yung bleeding. Bka maging kumplikado pa

Sa hospital kna lng po kaya? Kesa manganib pa si baby..