Hi po na iinsecure na po ako kasi maliit lng tiyan ko..

Hi po mga momshiie .5 months na po itong tiyan ko pero maliit lng po bah?? Pero ramdam ko na po ang likot ni baby. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

Hi po na iinsecure na po ako kasi maliit lng tiyan ko..
36 Replies

Sakin nga po 5-6 months ako halos parang bilbil ngayon manganganak nako ang sabi ay manganganak ka na pala, tawa na lang ako pero as long na healthy si baby sa loob no need to worry & insecure kase normal lang po yan yung sakin si baby ko hindi halata pero super active sa tyan ko palagi eto lumaki na siya kase palabas na this March yun lang po. Godbless ❤️

Hello. Wag kang nakikinig sa mga puna ng mga nasa paligi mo, kesyo maliit or malaki. Ang importante healthy si baby sa loob, lagi kang nagpapacheck as per advice ng OB mo at iniinom mo mga vitamins na bigay. Anyways, to answer your question, malaki naman na po para sakin. Wag mong problemahin kasi lalaki pa yan.

ganyan din ako last year. sobrang inggit sa mga mommies na malaki na agad tiyan 3 to 4 months palang. pero dont worry mommy, sabi pag 1st baby maliit daw talaga at di pa na stretch muscles and importante healthy kayo ni baby. nung ika 6 to 7 months ko non, saka lang lumitaw sya. biglang lalaki tiyan ko.

actually mas malaki pa nga itong tiyan mo dito mommy compared sa tiyan ko nung 5 months ako. payat kasi ako kahit nung dalaga pa. anyways normal lang po yan, may maliit ba magbuntis meron din malaki. yung akin 7 months na talagang lumaki. basta ang importante healthy kayo ni baby.

mag lilimang buwan din po ung tyan ko pero nakakapag highwaist pa ko,, then after 7months biglang laki ng tyan ko ,3kilos c baby nung lumabas pero nagdiet pa ko. ok lng mi na maliit ang baby sa tummy basta healthy para di ka mahirapan sa delivery ,palakihin mo nlng sya paglabas,

Maliit pa pala yan sayo momsh? Malaki na sa 5 months yan. Mas ok nga na maliit . Pahirapan kaya pag malaki ang tummy. Sakit sa singit at sa likod pag malaki ang tummy. Hirap matulog laging hinihingal. Mas gusto ko na maliit. Basta sakto ang sukat ni baby at healthy.

Mas maliit pa ung akin jan mumsh nong 5 months din, malalim daw kasi ang balakang ko. And hindi naman naiidentify ang health ni baby sa liit o laki ng tyan, basta po magbuntis po kayo in a healthy way. Take your prenatal meds everyday and regular ff up check sa OB nyo po.

5 months ang tyan ko ganyan lang din kalaki hehe normal lang naman yan kasi hindi talaga tayo pare parehas magbuntis. Hindi ibig sabihin na maliit yan e may problem ang baby. For me mas okay kapag maliit magbuntis para hindi ka masyado mahirapan gumalaw.

may mga babae talaga na sadtang maliit magbuntis, tulad ko 7 months na pero kapag nakamaternity na damit ako hindi halata masyado ang tyan ko parati padin akong natatanong sa jeep at bus na "buntis po kayo?"

okay lang momshie.. ganyan din tyan ko nung nagbuntis ako maliit lang din.. meddyo malaki pa nga yan sayo kesa sa akin nun eh.. importante healthy naman c baby sa loob.. ☺️☺️😊

Related Articles