pregnant

Hello po mga momshies..cno po dito ang nadulas ang anak tas nauntog sa tiles..ano po ginawa niyo..

2 Replies

Malakas po ang pagkaka untog? Kamusta na si baby? Observe nyo po mommy si baby. Cold/ice compress kung may bukol. Wag nyo muna patulugin. Check kung nilagnat, nagsuka, nanghina or nanlata. Kung may ganoong signs or still worried go to ER na po.

pinapacheck up po yung ganyan mamsh kasi yung ulo po nila yan r

4y ago

painumbng tubig tas observe