overdue

Hi po mga momshies,ask ko lang po if meron dito na tulad ng case ko , diko malaman kung na overdue c baby or kulang sya sa buwan , feb26 ako nanganak ,pero ang due ko march 20 pa dapat, normal delivery bby ko, pero wala napo syang buhay nung nilabas ko, tumae n sya sa loob,at medyo lapnos napo ang balat, diko po malaman kung anu talaga nangyari kay bby, any advise po,salamat

1 Reply

possible nag ka infection kung naka tae na sa loob si baby sa womb mo po

4y ago

Salamat po sa advise momshie

Related Articles