my baby

Hi mga momsh any advice or suggestion kung anong pwedeng vitamins or gawin para dumagdag timbang ng baby ko 10days old napo sya and 2.3kg maliit po talaga sya nung nilabas ko kaya cs section ang nangyari sa akin thankyou po sa sasagot ?

1 Reply

Hi sis! Skin to skin contact gawin mo para ma feel ni baby mo ang TLC mo sa kanya tapos sis, massage mo si baby nakakatulong din yun sa growth nya. Sa vits.naman pagtuntong ng 1 month saka sya pwede mag take ganyan advise ng pedia ng baby ko. Lalaki din baby mo sis, importante healthy siya di mo mamalayan madagdagan na ang timbang niya at bibigat na din kalaunan 😍🤗

Related Articles