Mosquito bites

Hello po mga momshies. Just want to ask po if safe po ba for a 10 month old baby ang Sebo de Macho? Para po sa mga kagat ng lamok na umiitim tas pumepeklat. If meron po kayong ibang alam na pwedeng ipahid bukod sa sebo de macho feel free to comment po 😅😅. Thank you po sa sasagot. Stay safe always and Godbless 😊😊😊😇

6 Replies

Sa akin Mas safe yung Vicks vaporub na try ko na Yan sa pamangkin kung 5 months old na may lahing Danish.. Atsaka Mas mabilis mawala.. Pag na mumula palang dapat lagyan na agad Para di na umitim pa

way safe if tiny buds na after bites. gel sya exclusively for babies para sa mga kagat kagat ng lamok and other unseen insects po

You can use Tiny Buds Lighten Up mommy, made for babies talaga par malighten ang insect bites.

Mas safe yung Lighten Up ng tiny buds mommy para sa peklat ng baby

tiny buds after bites 😊

Hindi po