12 weeks 180 bpm

HELLO MGA MI! FIRST TIME MOM PO AKO. OKAY LANG PO BA 180 B0M HEARTBEAT NI BABY?? 12 WEEKS NAPO AKO MGA MI. NAKITAVKO KASI SA GOOGLE 120-160 LANG YUNG NORMAL FETAL HEARTBEAT. SALAMAT PO.

3 Replies

Ipacheck nyo na lng po sa doctor yung result ng ultrasound nyo. Itanong nyo po kung ok lang. Yung sa akin before umabot ng 178bpm at 9 weeks, no comment naman sila. Sa mga following ultrasound, within normal range na.

3mo ago

slaamat po mi sa tulong! sabi namanb po ng OB okay lang po. bababa din naman po daw ito pag lumaki. worried lamg kasi sa net hanggang 160 lg talaga

thats normal po. ako 11 weeks 150bmp lang heartbeat ni baby sabi ni ob ko normal lang

Pwede po na nagalaw siya sa loob kaya bumilis. Consistent 180 ba?

Related Articles