After manganak

Hello po mga momshies. Tanong ko lang po after po manganak kelan po ba tayo allow na magsuot ng shorts and sleeveless/croptops? Salamat po sasagot

1 Reply

sa kasabihan ng matatanda, wag daw po magsuot ng ganun hindi balot ang katawan agad. mga 3mo after pa pwede. Tapos sabi ng matatanda 7 to 10 days waag muna daw maligo. Pero sa mga OB, hindi naman nila binabawal kahit ano suotin ng ina basta kung saan ka kumportable at pinapaligo nila agad ang ina pagkauwi ng bahay.