Hello po mga momshies sino naexperience po ng ganito sa baby nila turning 6 mons. po

Hello po mga momshies sino naexperience po ng ganito sa baby nila turning 6 mons. po breastfeeding mom po ako Maliliit na butlig dapat ba ko mabahala ?salamat po 🙏🏻

Hello po mga momshies sino naexperience po ng ganito sa baby nila turning 6 mons. po
1 Reply

Hi Mommy ! Better mag pa check up sa OB then try to use lactacyd baby wash