Pagpapalit ng Gatas ni Mama

Hello po mga momshies! Pwd ko bng palitan ang gatas ko? Promama kc dati ,kaso d ko malunok nakakasawa ang lasa balak ko sanang mag switch sa anmum. Pwd po ba yon?

2 Replies

pwede naman po. if ndi mo p dn po mainom ung bagong milk pwede naman po mga calcium supplement like caltrate sapat n dn po un pra mapunan ung calcuim nid nyo ni baby

Yes po. Yun nga po ang bilim sakin ng ob ko. Kailangan daw paiba-iba yunh flavors ng gatas ko para di raw ako mag-sawa.