25weeks and 2days pregnant

hi po mga momshies normal po ba na madalas nararamdaman ko ang galaw ni baby sa bandang pusod ko ? may same case po ba sa akin ?

2 Replies

korek mommy..like now pumipitik pitik sya sa bandang pusod ko..kasi at 25 weeks nag dedevelop na dn un sense of hearing and touch nila. Try nyo po hawakan lagi tyan nyo, parang makikipaglaro pa sya sayo 😁

2y ago

ay talaga po, thanks mejo worried lang po ako akala ko mababa si baby ..hehe

Yes same tayo..25 weeks na dn ako. Opo normal naman mas maramdaman daw si baby pag ganitong weeks sabi ng ob ko. 🙂

2y ago

bandang pusod din po sa inyo ?