4 cm

hello po mga momshies!!! mga kaTeam march jan kaway kaway.... 37 weeks me ngaun...4 cm na daw sabi ni ob....paadmit na daw ako bukas!!! please pray for me...kaya natin to mga momshiessss!!!

41 Replies

Update: nanganak na ako mga momshies!!! Madaming salamat sa prayers ninyo....irregular ang mens ko kya hndi pla 37 weeks si baby kundi 36 weeks lang at considered premature. Pero no need naman for incubator. 2.4 kilos cia...ok naman lahat except sa almuranas na lumabas nung nanganak ako...kinareer ko kasi ang pag-ire hehehehe!!! God bless din sa inyo mga momshies!!! Praying for your safe delivery and healthy babies!!! Luv u all khit d ko kayo kilala...malaking tulong kayo sa amin ni baby!!!

4y ago

Congrats po! Ang kyuut!! 😍

..pano ka nag 4cm momshie? My msakit nba sau or lumabas?.. ako nung 34-35 weeks ako nag 2cm ako kaya bngyan ako pmapakapit kaya nagclose cervix ako.. iam now 37weeks and 4days..

4y ago

Suki ako ng preterm labor momshie...1st preg nakunan 9 weeks. ung 2nd preg ko 19 weeks, namatay baby ko. Ung 3rd 31 weeks, naincubator ng 1 month. Etong last ko 3times nagpreterm labor, 19, 31 and 34 weeks. Buti napaabot pa ng 37 weeks ngaun.

Buti ka pa. Mapapa sana all na lang tlga. Hehe ano gnwa mo po pra mag 4cm agad? Goodluck and Godbless po

mabuti ka pa momsh! goodluck po and congrats in advance lapit mo na makasama si baby mo🥰💞

Sna ol..1wk nko 1cm.. Sna mkaraos n tyo.. Excited n kmi... Goodluck and Godbless s aten..

Have a safe delivery mommy! Sana ako din. Hehehe 39w3d na ko pero wala pa din. 😢

God bless po sa inyo mommy and baby. have a normal and safe delivery ❤️

38w2d 1cm pa din .. kaka pa ie ko lng niresitahan ako primrose .. 😞

Gooduuuck mumssssshhhh Praying for your safe delivery 😍😚😚

Congrats, momsh!!! Sana all! Have a safe delivery 😍😍😍😍