NEED HELP :(

Hi po mga momshies, low budget po ako ngayon. 11 weeks 5 days pregnant. Ano po mga pwedeng hindi na i-take diyan sa mga pina-test ni doc sakin? :(

NEED HELP :(
57 Replies

Lahat po kasi yan importante para malaman kung ok kayo ni baby. Pag ipunan po siguro muna

Sis lahat po yan need, pero nung ngpaganyan ako, 550 lang inabot lahat lahat po.

Need yan mommy. Sa public hospital ka na lang po mag pa labtest mas mura po

Need din lahat sis. Pero pde ka naman sa publis hospitals oara mas mura

Kailangan tlga yan sis laht para nmn sa safety ng baby nyo yan ..

may mga package deal yan. kasi karamihan jan eh dugo.

Sa center sis try mo if wala ka budget :) libre ang labtest dun

Need po complete lahat ng lab test na yan. Ipon muna po kayo.

Sa pampublikong ospital ka nalang magpatest para makamura ka.

Need po yan lahat mommy for your baby safety naman po yan😊