NEED HELP :(

Hi po mga momshies, low budget po ako ngayon. 11 weeks 5 days pregnant. Ano po mga pwedeng hindi na i-take diyan sa mga pina-test ni doc sakin? :(

NEED HELP :(
57 Replies

Sa health center po may mga libreng test like, Cbc, urinalysis, HbSag, blood typing, dipende pa kung anong mga lab meron sa health center nyo pati bakuna. Unahin nyo na lang po muna yung TransV. Yung fbs sa mga clinic mura lang din kesa sa mga hospital.

Lahat po yan need nyo ipagawa merong mga diagnostic clinic na nag ooffer ng packaged pwede ka po mag inquire or kung meron naman sainyong govt birthing facility or health center meron din sila nyan FREE lang po kaylangan mo lang magpa check up sa kanila.

hays kailngan tlga yan ako nga din nung nhpacheck naubos budget kse kinuha lahat so dapat tlga may budget pag ng balak kna mg pa checkup . kse ung mga vitamins pa po at gmot . tpos minsan need din magpa ultrasound to chek ung baby .

Need yan lahat sis. Kase Para malaman ni doc Kung my problema ka sa mga test MO sa Laboratory MO. My public pwede ka dun mag PA test. Mahal talaga pag sa mga refer Nila laboratory. Sa akin private ni refer sa akin umabot Ng 2K.

Hmm, lahat po yan need mamsh kasi hahanapin po ni doc yan. Try niyo na lanh po sa mga clinics mas mura po kumpara sa hospital 😊 or if isa man jan available lang sa hospital then dun lang po kayo mapapagastos nh malaki 😊

Kailangan mo yan lahat ng lab test pero hindi naman ibig sabihin kailangan mong ipagawa ng sabay sabay kung anu lang muna yung kaya ng budget tapos sa sunod naman yung iba pwede naman yun unahin mo yung transv mo.

Lahat po yan mommy importante mapalaboratory mo... pwede ka naman makiusap sa doctor na kung pwede paunti unti mo maibigay mga result nyan para pag nagkapera ka po ipagawa mo na yung kaya ng budget :)

Hi, hanggang 6-7mos. Lahat kasi kelangan yan sabay sabay na. Naman yang mga test nayan... Kaya may araw kapa magipon.. Mas makakamura ka sa gov. Hospital...

Better ipagawa mo mga yan kpag may budget kna po (hnd nmn sguro aabot ng ilang buwan wla kpa din budget) ksi wlang hnd pwedeng itake dyan ksi importante yan lhat

Aww mommy talaga need niyo po yan .. kung low budget naman po kayo baka magawan ng paraan makahiram sa kakilala .. importante po yan sainyo ni baby