NEED HELP :(

Hi po mga momshies, low budget po ako ngayon. 11 weeks 5 days pregnant. Ano po mga pwedeng hindi na i-take diyan sa mga pina-test ni doc sakin? :(

NEED HELP :(
57 Replies

lahat po yan sis importante at need mo ipagawa eh. if wala talaga budget punta ka po sa health cebter ng brgy nio. libre daw pp ata sa ganun.

Unahin mo sis ung ultrasound mo, cbc, fbs at urinalysis. Yung hbsag, blood typing kahit to follow naman yun need mo yun bago ka manganak.

Sis alam ko po need lahat ng yan. Para dn po ky baby sis :) lalo na yung fbs need nyo yun jan kasi malalaman pag my gestational diabetes.

Need po lahat yan. May mga mura naman pong clinic. Sken di inabot ng 1k yang mga test na yan. I can give you the number ng clinic po.

lahat yan sis necessary na ipagawa mo. may mga laboratory po na hndi mataas ang singil masyado. Try po na maghanap ng ganon.

Kailangan yan lahat sis. Para ma-track down kung may possible infection, since sobtang prone tayo ngayong buntis tayo.

Health Center ang solusyon jan qng wala ka tlagang pambayad.. Pumunta ka s health center nio libre lang yan..

Lhat po yan, ako isa isa kong tinake every momth pra di mbigla s gastos, sa center libre lng ung iba jan

Lahat po yan kelangan po tlga itake.. sa mga center po may mga libre pong lab test at mga vitamins dn po

Lahat po yan need... Mag inquire po kau sa mga clinical lab pra po magkaidea kau kung mas mura