Due date?

Hello po mga momshies, FTM. Tanong ko lng po nguguluhan po kase ako alin po ba ang dapat sundin? Yung unang ultrasound po ba? O ung last? LMP :February 20-24,2019 FIRST ULTRASOUND: Dec. 01,2019 Last Ultrasound : Nov. 26,2019 Ano po ba dapat sundin? Naguguluhan na po ako?nagwoworried na din po kase po naka 30 pcs na ako ng Eve. Prim pero close cervix pa din po ako??pero may mga lumalabas na po sakin na white mens na parang transparent po ganun.. Araw2 din po ako naglalakad pero ba't po ganun may manas padin po ako. Di naman po masyado malaki ung manas ??thankyou po sa makakapansin...

1 Reply

Yung mga doctors mas pinagbabasehan nila yung LMP. Lalo na kung sure na sure ka kung kelan yung huling mens mo. Yung sa ultrasound kasi, dinedepende yung age ni baby sa weight at laki which varries kung malakas kang kumain o mabilis lang tagala lumaki.

5y ago

Thankyou sis.. So dec. 01 po talaga due ko? Kase regular po ako sis..