pregnancy after miscarriage

Hello po mga momshies, may concern lang po ako. April 19 po dinugo ako then 20 may lumabas na sakin ma buong dugo, patwo months na sana akong preggy that time. Dipo kasi naagapan, nung nagpatrans v ako is complete miscarriage nakalay,sabi ng doc nakunan ako at wala nang natira sa loob, nalabas daw lahat kaya dina kailangan raspahin.. Madalas po may nangyayari saamin ng mister ko ,after 1week na nakunan ako till now. May 15 nag pt po ako negative na po siya, nagccramps kasi puson ko kaya naisip ko mag pt,then May 17 dinatnan na po ako as in mas marami kesa sa regular mens ko sguro dahil sa nakunan ako. After two days at ngayon po nag pt akp, may faint line pong lumabas as in malabo pa po pero lumabas agad siya within time limit po. Aasa na po ba kaya ako? #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

mas mataas rw po tlga chance na makabuo ule after makunan . pero pag nakukunan po mostly kahit dinugo kna after po nun sabi ng ob halos kahit 1 month na rw po mdlas nagpapositive pdin sa pt . para po mas makasiguro kau pa check up na po kau para mapanatag kau

2y ago

nag negative na po kasi ako sa pt before po ako datnan ulit.. then after po ng period ko eh meron na po ulit faintline