induce labor

hello po mga momshies.. ask lang po gano katagal pag induce labor.. 2cm n po ako pero wala pa nman nskit. pero inultrasound ako konti nalang tubig kaya pnapaadmit n ako.. induced labor dw ggawn.. masakit po ba? gano po katagal .. any experience po jan n mashare.. pls po... nttkot po ksi ako knkabaham

5 Replies

Pahihilabin lang nila yung tyan mo sa dextrose nman dadaan yun pag inadmit ka minsan madali lang basta humilab sya ire ka lang para mailabas mo sya agad...Goodluck have a safe delivery😊

thank you sis... na ie ako knina tpos ngayon parang humihilab na tiyan ko agter ko ma ie

goodluck, sana mailabas mo bgo tuluyan maubos tubig mo, otherwise CS un.

hello mamsh ask ko lang po. nainduce labor ka po b

yes po na induce ako...

5y ago

yun lang sis d ko alam... try mo ask.. lam ko nga din my mga offer n painless dun..