Kusang lumalabas ung ihi.

Hello po mga momshies! Ask ko lang po sana if signs of labor na ba kung dmo na napipigil ung ihi mo, kusa nalang tutulo kahit kakatapos mo lang umihi. I'm 37weeks and 5 days na po now! Thankyou sa mga sasagot!

1 Reply

Possible po sis na nagleleak na po ang panubigan niyo kung may parang lumabas po sa inyo na parang ihi po yung tipong dimo mapigilan ang laglabas niya yung kusang tutulo po siya panubigan na po yun. Call your OB na po sis.

4y ago

Nasabi niyo na po ba sis sa OB niyo?