VT maternity hospital normal delivery

Hello po mga momshies! Ask ko lang po kung sino na dito nanganak sa VT hospital marikina na normal delivery po? Yung doon din po mismo yung Oby. Kilala po kasi sila sa pagiging CS hospital kahit pwede naman po inormal. Gusto ko lang rin po ma encourage na possible normal del. dito. hehe. Aiming po kasi ako mag normal del. and this is my current oby hospital po. Pinsan at iba ko pong kilala CS din po sila dito. The hospital itself is great pati service and staff pero sabi nila pag gusto nyo po mag normal del. medyo hanap daw po ibang option. Survey lang po ito hindi po ako naninira mga momsh.. hehe

1 Reply

depende po sia sa package na ibibigay po ni ob nio on total amount, ask nio po sia if possible normal dun.. kakapanganak q lang po last Nov 25 sa vt, cs