UBO AT SIPON

Hello po mga momshies ask ko lang kung ano pwede kung gawin sa baby ko inuubo at sinisipon sya ngayon naaawa nako sa knya . 28 days pa lang po ang baby ko thanks

1 Reply

try niyo po ung sibuyas na pula..balatan at hiwain ilagay sa medyas at isuot kay baby..ganun every day tapos pag sipon nalang maglagay kayo ng sibuyas na nahiwa sa loob ng kwarto na naaamoy ni baby.. or pa check niyo po para mabigyan ng tamang gamot na iinumin niya