VBAC (Vaginal Birth After C-section)

#pregnancy #advicepls #pleasehelp Sino po dito may experience po mag normal delivery sa 2nd baby after ma cesarean section sa 1st baby? Please kindly share po your experience and need an advice na din po para hindi po mahirapan. 6 months preggy here c-section po ako sa 1st baby ko po.

1 Reply

Hello po . Ako po successful vbac here.. last May 20, 2021. Kailangan po para maging successful , una po yung pagitan ng previous cs nyo at sa susundan po. Saka may mga list po na pwede nyo tgnan kung kayo ay good candidate for vbac

3y ago

Anu ano po yung mga list po para malaman na pwede po ako sa vbac