help

Hello po mga momshie...pa tulong nman po...nung 15 pa po ako nanganak..hanggang ngayon wla pa rin po akong gatas na lumalabas...umiinom na rin po ako ng gatas at mga sabaw..at nag pump na rin po ako..pero wla tlaga..malaki namn po dede ko...baka may naka experience sa inyo...ano po ginawa nyo pra lumabas po ang gatas nyo? Salamat po

1 Reply

Ang ginawa ko nun pregnant pa ako momsh is lagi ako nakain ng may sabaw na gulay, buko juice, ginataan na gulay, prutas nakain, Amnum milk is big help for lactating, more water kaya kahit maliit boobs ko may milk agad ako pag labas ni baby...hihih ang kailangan nyo atang gawin ay yung proper latching, nood po kayo sa YouTube, massage your boobs momsh ..wag po ma stress...

Related Articles