just mom

Hello po MGA momshie,new user apps here?...ask din po ako,may small uterine myoma po ako at 8 mos.preggy po ako,gusto ko SA lying in manganak pero kinausap ako Ng staff ng lying in hind nila ako tanggapin because of my myoma,kahit sabihin pang maliit LNG ito(2.98cm)Kaya advice nila si Obygynie ko NLNG daw magpapaanak SA akin,SA daanan pa Ng bata Kasi tumubo ang myoma ko,pero alam nyo nman pag mahirap LNG gusto mo din makamura,Mahal na Kasi pag private ako manganak...mga momshie SA tingin nyo ba,posible kayang ma CS ako dahil SA myoma ko?sino ba dito ang may same case SA akin?...

1 Reply

yung mga ganyang case talaga dapat po sa hospital.. at possible cs talaga kasi nabblock madalas ng myoma ang baby.. pwede din kasi isabay sa cs ang pagtanggal ng myoma.. 9mos po ang pregnancy, kahit papano sana napagipunan niyo ang pagpapanganak, if not sa public hosp po lumapit para makamenos kahit papano..

5y ago

Thank you po😊

Related Articles