Manas

Hello po mga momshiee?im 37weeks and 3 days preggy,. Tanung ko lang po panu po matatanggal manas ko :(, nagllakad nmn aq, excercise Nd nmn aq makapunta ng hospital mahigpit dto sa amin, wala din a contackt sa oBy :(,. Paanu po kaya to. ?? Salamat po sa sasagot.

Manas
1 Reply

Sabi po ng Ob ko, Normal po ang magmanas lalo na po kapag matagal po tayo nakaupo or nakatayo kasi yung dugo naten di po makapagcirculate ng maayos dahil bumibigat na si baby. Mawawala po yan kapag humiga kayo tapos patong niyo yung paa sa mataas na unan para marelax.

4y ago

Ganun po ba. Hay salamat Nmn po🙇🙏,. Kinakabahan po qc aq sav baka daw umakyat mnas ko sa ulo😅

Related Articles