due date

hello po mga momshie,due ko n po sa june 17 gang ngyon po di pa din open cervix ko,binigyan n po ako pampa open ng cervix pero wala p din.bukas check up ko ulit.ngwowori n po ako bkit dipa naopen cervix ko.thanks po sa sasagot.

25 Replies

Di ka nag-iisa sis. EDD ko is June 16, this Sunday. Nagpa check up ako the other day pero ang sabi mataas pa si baby. Continue ko lang siguro ang walking and mag squat din. Ayaw pa talaga siguro ni baby lumabas kaya antay2x na lang ko. Ang nakakapagod lang is ang mag diet. Gusto ko na kumain ng lahat ng gusto kong kainin. 😁

5y ago

Same na same tau huhu kain problem tlga 7pounds si baby

same tyo mga sis, 19 naman due ko.. knina check up ko 2-3cm n ako sana mag tuloy tuloy na pero wla p ko nrramdaman n hilab meron man pero parang napupoop lang, tpos mwwla.. take din ako primerose at hyoscine sana in 2-3 days manganak n ako.. huhuhu ayaw ko mag over due.. God bless satin mga mamsh

Aq rin po due ko na this july 16,nagpacheck up aq sa OB ko sabi 4cm na pero wala akong nararamdaman na masakit kahit spotting wala...sa lying in ako manga2nak sabi hndi pa naman kaya pinauwi muna q until now..pinainom aq ng prime rose oil pampaopen ng cervix naghhntay ako til tomorow

kya nga eh,para kasing nakakawori nababasa ko kasi sa iba na open n cervix nila tpos ako wala png nararamdaman n kakaiba.pero pray pray kay God tlga.sana makaraos na tayo..

June 17 here sis, excited na kinakabahan kc ayaw ko din ma over due..Sana makaraos na din Tayo sis,pray lng Tayo walang impossible ky God.

Lagpas na ako sa due date ko june 10 sakin hanggang ngayon hindi pa din lumalabas c baby. Ang likot na niya. Pati vagina ko masakit2 na

Ako sa 31 pa huhu imbes july 22 na sana gusto2 ko na talaga manganak dku kc mapigilan kumain bka subrang mahirapan na ako manganak

opo nglalakad lakad ako tas kumakain din ng pinya.umiinom din ako ng evening primerose oil tsaka hyoscine

mga momshie,natapos check up ko today although my goodnews c cervix ko malambot n kaso close pa din sya..

5y ago

sana nga po.thanks

Try po makipag do kay mr. Pwede din mga pine apple ,makakatulong po un makapag bukas ng cervix.