Lotion for mosquito/insect bites

Hello po mga momshie’s,ano po ba ang pwedeng lotion na safe para kay baby na hind siya kakagatin ng lamok. Marami kasing lamok kht na ngpapausok na at me spray para mawala nakakagat parin c baby. 5mos po siya. Ngkakaroon pa nman ng peklat at ang itim :( Salamat po

6 Replies

kahit po off lotion konti sa damit nyo nlng po ipahid, gnun po ginagawa ko, or put mosquito patch sa bandang like or pwetan para di rin mahawakan ni baby.

cradles and bite block have variants safe for babies.

Pwde na kahit off lotion lang but small amount

6y ago

Tnks po

mosquito patch or giga baby spray