lying in or hospital

hello po mga momshie, tanong ko lang po kung san po mas ok manganak, lying-in po or hospital, first time ko po kasi, tas 30 yrs old na din po ako, salamat po

59 Replies

Pwede lying in basta walang complications like, diabetes, pre-eclampsia, sakit sa puso etc. But in my case, nagka Gestational Diabetes po ako, so inadvise ni OB na hindi safe kung sa lying in ako.. 40w5d here.

5y ago

Dapat po kung gusto niyo siyang sitahin hindi kayo nag anonymous. 😊

Better po mag hospital esp. first time nyo po. Sa hospital po kumpleto ng gamit kapag sa lying in kasi kapag di ka nila kaya paanakin irerefer ka din sa hospital kaya mas okay na dun ka na po dumerecho.

Hi mommy. Mas ok po kung sa hospital. Kasi atleast dun kumpleto sila sa gamit. Lalo ba pag 1st baby. Wag po natin tipirin ang sarili natin kung yung kaligtasan naman nyo ni baby ang nakasakalay. 🤗

Pag first time po mas advisable sa hospital,, di mo pa kasi alam kung gaano kabilis magdailate ang cervix mo,,,saka if anything unexpected happens maagapan agad kapag nasa hospital ka....

Of course, sa hospital. Lying-in kapag nag titipid, walang budget..dun pwde ka manganak ng normal delivery. Pero pag cs ka or complicated cases like me may asthma.. sa hospital.

Sabi nila oag first baby, hospital daw. Pero ako first baby ko LYING in kami. Mababait at magaling yung sa pinag anakan ko.

ospital mommy. kung mg titipid k nga pro di naman maayos better na sa ospital tlaga po. maaalagaan k pa ng maayos.

ung OB ko may sarili xang lying in. xa ang nagpapaanak at mas mura ang presyo. may mga midwife dn xa n nag aassist

5y ago

Same ung OB q my sarili dn lyin in tpos 3 assistant nurse and midwife antipolo area

Hospital mas secure momshi, sometimes happened maaasikasu ka agad unlike lying in dalhin ka pa pa hospital

Kung 30 yrs old ka na mommy, mas okay kung hospital. Doon ka po sa kumpleto ng equipments just in case