bagoon isda ?

hello po mga momshie ? pwede po ba ang bagoong isda aa buntis ? nag ccrave po kasi talaga ako nun . thanks po sa mga sasagot god bless po ?

1 Reply

actually sabi nila bawal ang raw food sa preggy. pero may time na nagpaluto ung lola ko ng camoteng kahoy tapos gumawa pa sya ng bagoong isda. dami ko nakain. masarap din kasi sya gumawa ng bagoong isda e. nakalimutan ko preggy pala ako. pero so far, 4 mos na lo ko,okay naman sya. di ko naman nalaman anong effects sa pagkain ng raw food.