28 days and 5 days preggy

Hello po mga momshie's Pwd po b ako mag tanong 28 and 5 days npo ako preggy Lagi po kasi ako nahihirapan makahinga pag tutulog ako Maaga rin po lagi ako nagicing at umaalis ng bahay lagi po ako nakasakay sa kotse medyo makalog po lagi pag nasa sasakyan diba makaapekto kay baby iyun ..lagi na byahe po ako ok lng poba iyun Slamat po sa makakasagot

5 Replies

Ung hirap po sa paghinga, dumadaan po lahat ng buntis sa ganyang stage. Ung iba maaga yan nafefeel gaya nung sau.. Ung iba naman sa last trimester pa. Ung sa pag ka alog po sa byahe, masama po un if maselan ung pagbubuntis mo (like mababa ang pwesto ni baby, may subchorionic hemorrhage, mahina ang kapit, etc). If walang complication, keri lang ung onting alog (basta wag naman ung nakakatagtag na pwede magcause ng pagbaba ni baby)

Unb sa akin hirap din huminga pag gabi tapos nung nagpa prenatal ako binigyan ako ng gamot ngaun hindi na po ako nahihirapan huminga ganda na ng 2lug ko minsan nagigising ako kasi magalaw c baby

Hindi naman sis.makakaapekto un basta hindi ka high risk magbuntis at sadyang mahihirapan ka huminga nadadagan ni baby yung lungs e kaya damihn mo unan mo sis sa uluhan mo oara mas mataas ulo

Slamt po sis sa mga payo ninyo

Huwag ka po hihiga ng nakatihaya