losyang dw?

Hello po mga momshie porkit po ba di nag aayos ng sarili dahil nasa bahay lng nmn aq...eh losyang n dw agad...merun po aqng 2 kids ...isang 7 yrs old boy and 10 months old baby girl...di rin po kc aq pala ayos lalo n kapag nandto lng sa bahay..pero pag lalabas nmn aq nakaayos nmn itsura ko kahit panu nmn naglalagay aq s mukha kahit lip tint man lng....nakkahurt lng po kc ng feeling kapag my nagsasabi ng ganun..chubby din po kc aq after ng nanganak di pa po aq nakakapapayatt dahil breasttfeeding aq s baby ko..lagi po gutom hahahah????

losyang dw?
1 Reply

Wag nlng makinig sa iba. Katawan mo yan kaya ikaw ang incharge.