3months preggy

Hello po mga momshie out there ? ask ko lang po kasi pangalawang baby ko na po ito natural lang po ba na malaki ang tyan ko kahit 3 months palang po baby ko sa tummy? TIA

19 Replies

Sabi po nila pag pangalawa na daw po ung pagbubuntis malaki na ung tiyan kasi naexpand na po yan sa unang baby.

Yes mas mabilis talaga kapag hindi first baby. 😋 Ako nga wala pang three months medjo nagka-bump na. 😊

Yes momsh ako 1st time ko mag buntis at babae pa pero nung 2months palang tyan ko halatang halata na

Yes po mas laxed na kasi mga abdominal muscles since nastretch na siya from your previous pregnancy

yes mamsh iba iba naman po tau ng pagbubuntis. sb nga nla every pregnancy is unique

yes dipende naman po kasi yan sis ea may maliit mag buntis meron ding malaki

cguru kasi na expand na xa nong una kaya malaki agad xa...

Okay lang yan sis. ang mahalaga healthy si baby. ❤️

Yes po. Iba iba naman po talaga pagbubuntis

Yes po mommy. 😊

Related Articles