Breastfeeding

Hello po mga momshie may nakaranas na po ba kaya dto na nag karoon ng matigas sa loob ng dede as in parang gatas sa loob ng dede na tumigas ? Ano ano po ginawa nyo po pra mwala ung pagtigas at lumambot po ung dede nyo po? Anytip po kasi yung akin 2days na pong ganito kahit pinapadede ko sa anak ko meron pring matigas sa loob na nakakapa ko.

2 Replies

Yes,grabee sobrang sakit..

Pinalactation massage ko momsh

4y ago

Depende po sa location niyo. Hanap po kayo ng may ganyang offer. Ung akin dati 1600 po.

Related Articles