Masakit magpump and magpadede

Hello po. Ano pong mga remedies ninyo kapag may sugat pa ung nipples nyo kakapadede and hirap magpump. Like, matigas na ung dede sa dami ng gatas pero pag ippump hirap nmn lumabas?

5 Replies

padede mo lang ng padede sa kanya xa Rin makakagaling Jan.. wag Kang mag pump lalo dadami Ang gatas mo pero kung naalis ka or working mom ka ng need mo mag stock ng milk ok din mag pump.. pero kung sa Bahay ka lang no need ka mag pump kasi pag lagi mag pump mas dadami Ang milk supply mo. sana makatulong sayo Godbless

una po gawin mo maglagay ka ng warm clothe sa dibdib mo, then massage mo paikot. airdry lang din yun sugat. yung breastmilk mo mismo pwedeng magpaheal ng nipple sore.. basta airdry lang..

1y ago

salamat

mismong c baby po makakapagpagaling sa nipples nyo po 1week po syang masakit after po nun mawawala na din ganyan po ako sa baby ko

maganda po ba ang family planning na iud?

warm compress po