Mix formula at 1 month

Hello po mga momshie! Meron po ba dito ang nagdecide na na magmix formula pagkan1 month ng baby niya? Mabagal po kasi weight gain ng baby ko kahit malakas po xa dumede. Boy po ang baby q. Baka po kasi kulang ung breastmilk ko kaya mabagal ang weight gain nia.

2 Replies

we started mixed feeding at 1 month. mababa pero within the range ang weight ni baby pagkapanganak. kaso slow ang gain weight nia. nahinder ang aking hindmilk dahil sa medicine na tinetake ko after giving birth, as explained by pedia.

well sakin simula nang pinanganak q sya formula na sya pina dede q aman skn pero bhra lang pag trip ko lang... pero most of the tym formula na talaga... nan pro.... to nestogen