S26 Gold One

Hello po mga momshie mag-ask lng po ako ng formula milk. Share ko lang po noong pinanganak ko po si baby ko nag-enfamil A+ po ako dahil mahina po ang breastmilk ko. Then noong ika-1month niya po napansin po namin yung pupu niya na parating malambot parang tunaw na ice cream ganon po. Kaya po nagdecide kami magpalit po ng gatas ni baby. Nag S26 Gold one po kami. Naging okay na po yung pupu ni baby. Kaso nitong ika-2weeks niya parang nalapot na po yung gatas sa lalamunan niya kaya nagcacause para mahirapan siyang dumede. Kada tapos niya uminom, lulungad siya pero nangingitim siya at masasamid na hirap talagang huminga. Kaya nagdecide ulit kaming magpalit. May marerecommend po ba kayong formula milk na hindi po nalapot kapag naiinom ni baby? Thank you po mga momsh sa makakahelp.

2 Replies

Same case sis nung nag s26 baby ko,nirecommend ng pedia nya sis similac tummicare kasi mejo maselan ung baby ko.

4y ago

1 month and 13 days momsh. Hehe halos magkapanunod lang pala tayo 😊

Ask your pedia. Wag po kayo mag self evaluate Lalo na sa baby.

4y ago

Ang gawa ko dyan momshies, hinihingi ko contact no. nila para pag may nakikita ako na nakaka worry mmsg ako. Hehe