Ask lan po 😊

Hello po mga momshie I'm 11weeks preggy here pag po b magpa trans v ultrasound may possible po b malalaman na ang gender ni baby ? #firstbaby #1stimemom

16 Replies

25 weeks pataas po buong buo na ang gender ni baby.. at wala pa mkikita na gender sa 11 weeks. nag uumpisa pa lang magkaron ng korte katawan nya sa 11 weeks wala pa yung ari ni baby sa week na yan.. hindi rin po transV ang ultrasound na gagawin to know the gender.. ang tawag po dun ay pelvic ultrasound para malaman gender nya.

4y ago

thanks po ulit sa advice 😊

nd pa fully developed genitals at 11 weeks sis. wait pa atleast a month more pwd nang makita. pero best if at 5month and up. alagaan mo lng pregnancy mo sis. top priority yan bago gender ni baby.

Too early mumsh. I know the feeling. Sobra excited to know the gender. Better wait til 24-28 weeks. Mahal din kc mg pa ultrasound, kya dapat sure na maki2ta n gender ni baby.

4y ago

cge po thank u

via transv yes makikita po gender ni baby.. but in your case maaga pa po.. usually within 5 to 6 month mas visible gender ni baby

Wala pa po. Too early pa po. Atleast 17 weeks to up. But it depends padin sa position ni baby.

Hindi pa mommy kasi masyado pang. Pero masmaganda magpatransv ka parin to check status ni baby.

4y ago

thank you po

Hindi pa po, masyado pa maliit! Hindi pa fully developed! Wait nyo po mga 24 to 26weeks

masyado pa pong maaga 20weeks po onwards po nakikita ang gender

4y ago

thank u po

haha msyado pang maaga maliit pa si baby nyan

too early pag 5-6 months po dun pwede at sure