diabetes

Hi po mga momshie first time mommy po ako.. ask ko lang po kung sino dito ung nakaranas ng pregnant sya at my diabetes? Any idea para mapababa o mapamaintain ung sugar sa mababa lang po.. ano po ang dapat gawin? O kainin lang po.. thank u

1 Reply

Aq sis nun buntis aq nagka gestational diabetes aq... Pnag diet counseling aq nun... Less carbohydrates dpt, bwal mtmis.. Qng s fruits nmn pili lng dpt or konti lng kc my mga fruits n my natural sweet.. Bwal kht n anung powederedjuice.. Tas my sukat yn every meal

5y ago

10weeks n sis.. ako din sa private nagpapacheck up un kasi advise ng doctor ko pra daw sa 1st trimester ko need ko daw mapababa ung sugar ko e.. kaya pinaginsulin ako pra mapabilis..