Gestational Diabetes

Please help po . Eto po ba ang mga foods na pwedeng kainin kapag my Gestational Diabetes? Oatmeal , boiled eggs , saging saba , okra . Any suggestions po kung meron pa po kayong madagdag na foods na nakaka baba ng sugar . Thank you po

1 Reply

Nasa portion control po kasi yan. Maganda mag consult kayo sa nutritionist or dietician kasi may specific number of calorie intake na kailangan ang buntis and dapat sa iba-ibang food groups siya galing para well balanced pa din ang diet. Depende po kasi sa BMI yung magiging diet kaya hindi parepareho bawat tao.