cs

Hi po mga momshie, di pa po ako makaconsult sa ob kaya need po ng advice, 1yr and 23 day pa lang po bunso ko cs po ako sa kanya, ngayon po buntis po 6weeks and 2days, ok lang po ba un d po ba dilikado po sa tahe kapag lumaki na tyan ko??? Marami pp lac nagsasabi sakin ma dapat daw d daw muna ako ng pabuntis need daw kac pag cs 2-3yrs daw bago pp mabuntis.. Medyo na curious po ako.. Pahelp naman po.. Wala naman na po ako magagawa andito na po c bby.. Tama po bang matakot ako dahil pp sa mga advice nila,?

1 Reply

Ask your OB just to make sure na safe kayo parehas ni baby. Mahirap umasa kasi sa haka haka at opinion dito lalo pag ganyang cases, si OB makakapag sabi totally kung safe or not.