pills

Hello po mga momshie.. Baka po maturuan nio ako panu pag inom nitong pills exluton.. After mens po ba or sa 1St day ng mens? Nakalimutan ko po kasi ang sabi ng ob ko nun.. Kaka cs ko lang po 2nons. kaya need mag birth control.. Anyone po na may same pills po na iniinom.. Thanks

1 Reply

di po ba parepareho yung pag inom ng pills? kase sa pills ko first day ng mens ko nung uminom ako tapos tuloy tuloy lang ng araw