body massage

hello po mga momshie ask q lng if pwede kaya mg pa body massage going 4mos. na po yung tummy ko. thx sa mga sa2got

19 Replies

I can recommend pre-natal massage instead para siguradong marunong yung magmamasahe sayo..kasi sa akin dati sinabihan ako ng OB ko to avoid massage kasi baka magbago ng position bigla si baby at pumulupot ang cord nia sa leeg nia (which is sobrang delikado). kaya ako nun iniwasan ko na lang muna 😅

yes, prenatal massage pero di pwede mya swedish or whatsoever massage. prenatal massage lang. bawal ang reflex. try mo massage mnl na page. naghohome service sila

di pende po sa massage..bka meron pang preggy. kasi kami pong mga massage therapist ai hnd allowd mag massage ng preggy at nakainom.. just saying po😊

yes. basta sa marunong ka pa massage. since month old palang si baby sa tyan ko up to now, nagpapaalaga ako ng masahe lalo nag wwork din kase ako.

kung trained ang magmamassage syo na magmasahe ng buntis, go. if not big NO may mga pressure points kasi na pwede magcause ng contractions

depende sa klase ng masahe. better ask advise kay OB mo, kung allowed ka. pero yung iba nag-papa-prenatal massage naman.

pwede naman sis . ako nga since 1stmonth ko nag papamassage ako ng prenatal depende na lang sayo kung maselan ka .

meron pong massage for pregnant women, trained talaga sila dun, u can search po massagemnl if pwede ang 4 mos.

Yes, pwede na. I recommend massage_mnl, they have great therapists.. Make sure to book prenatal massage :)

May mga massage na pwede sa buntis pero dapt trained ang masseur. To be safe sis, wag nalang..

Related Articles