2 Years and 3 Months Old

Hello po mga momshie me ask po acoh normal lng po ba s bata na edad 2 years and 3 months ang ndi pa nakakasalita??? kc ung anak coh ndi pa po xa nakakasalita 2years and 3months npo xa.. natatakot po acoh kc ung ibang bata na kasing edad nya magaling na mgsalit ! Anu po ba ang dapat cong gawin??

2 Years and 3 Months Old
45 Replies

No to gadgets momsh at Dapat lagi kinakausap ang bata.

hello po , same case po aq ngaun. kumusta po c baby?

Iba iba kasi mommy ung development ng mga bata hehe

Baka po late bloomer lng po si Bebe pogi 😊

Nakaka inis ang pogii tlga nito hahaha

Consult a speech pathologist

Pacheck up mo nlng sa pedia

Cute nya tisoy 😊

Pls read po

Sabi po pagnkakapagsalita ng mama,okay lang un late lang po ang speech development...anak ko 3 yrs old bulol na bulol🤣kasi kalaro nya 5 yrs old na bulol din..🤣🤣🤣🤣 cguro kausapin nyo sya lagi,