gamot na pangpakapit

hi po mga momshie, ask la po ako. dba ung gamot na pangpakapit is 3 times a day. mga ilang oras ako pwd mag take ulit pag uminom ako ng alas 10 ng umaga. hindi kasi ako nakatanong sa OB ko.. tnx po sa mag rereply.

7 Replies

3x a day, every 4 hours mumsh. Kasi di mo maiinom yun sa madaling araw dahil para kang na-KO sa sleepy effect ng pampakapit.

ako din mommy 3x ang reseta skin ni ob. ee mnsan diko nsusunod kc tnghali n nggcing dhil puyat

sabi sakin ng ob ko every 8hours

every 8 hrs po ang inom

every 8hrs Po sis

every 8hrs po..

every 8 hrs po