Sino Taga Baguio

Hello po mga momshie ask ko po kung sino taga baguio po at magkanu gastos po ninyo... .. Salamat po.

2 Replies

Baguio po 😊 di pa na try 😀 37weeks ..balak panganakan sa benguet general hospital hehee

5y ago

Sa baguio general hospital talaga dika maasikaso duon pero sa benguet general okay namn po... Piro dipindi nmn po sa inyo 🤣😂

Taga Baguio here. Gastos saan?

5y ago

Depende sa hospital. Sa OB ko kasi 30k daw pag normal delivery at 60k pag cs. Mas makakamura ka sa public hospital.